Bảng size

Một vài sản phẩm quần áo được các shop thời trang quảng cáo khiến bạn thích thú và muốn đặt mua nhưng lại không đến thử được và không biết nên chọn size nào để có thể mua về và chắc chắn là mặc vừa ngay. Để giúp bạn giải quyết được băn khoăn này, dongphuceco.com xin đưa ra Bảng Size quần áo cho các dòng sản phẩm để giúp khách hàng không phải lo lắng chọn size nào để phù hợp nhé.

Vậy size áo là gì?

Size trong tiếng Anh có nghĩa là độ lớn, kích cỡ, tuy vào vóc dáng, chiều cao, cân nặng của mỗi người mà quần áo có kích thước khác nhau. Bởi vì quần áo có kích cỡ khác nhau kéo theo đó là size áo, quần cũng khác nhau. Chắc chắn mỗi khi đi mua quần áo, các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như “Bạn mặc áo size gì?”

Hiện nay, dựa vào các vóc dáng mà đưa ra các size như: XS, S, M, L, XL, XXL,… trong đó thì XS được cho là size nhỏ nhất phù hợp với những ai có vóc dáng nhỏ bé, còn XXL là size quần áo lớn nhất phù hợp cho người có vóc dáng lớn.

Bảng Size áo theo chiều cao và cân nặng chuẩn áp dụng tại dongphuceco.com

Dựa vào bảng chiều cao và cân nặng như trên chắc hẳn bạn cũng đã có thể tự chọn cho mình những bộ quần áo thích hợp rồi phải không! Tuy nhiên cũng xin lưu ý rằng đây chỉ là bảng chọn Size áo tham khảo, bởi vì thực tế một số khách hàng có thể chọn lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo vóc dáng của mỗi người.

Nếu khách hàng có chiều cao và cân nặng vượt hơn bảng size quần áo theo tiêu chuẩn như trên thì cũng không nên quá lo lắng, hãy liên hê với Đồng Phục Eco để được tư vấn cho size quần áo cho phù hợp. Chúng tôi có tất cả các size áo lớn hơn nhằm phục vụ nhu của mọi đối tượng khách hàng.

Lý do vì sao bạn nên chọn Size Áo quần phù hợp ?

Tùy theo phong cách thời trang của mỗi người cũng như xu hướng thời trang từng thời điểm mà bạn hãy chọn những size quần áo cho phù hợp. Ngoài ra tùy theo độ tuổi mà chọn Size quần áo phù hợp với tính cách của độ tuổi đó, nếu bạn còn trẻ tuổi thì nên chọn những size vừa vặn, ôm sát người, còn lớn tuổi thì nên ưu tiên chọn sự thoải mái là điều cần thiết hơn cả.

Bảng size áo trên được tính toán dựa vào cân nặng, chiều cao, số đo như vai, vòng ngực … đây sẽ là bảng size áo chuẩn giúp các bạn biết cách lựa chọn size áo cho mình. Với bảng size áo này hi vọng giúp bạn biết được mình phù hợp với size áo nào để từ đó lựa chọn size áo nam, áo nữ trên mạng dễ dàng hơn và không mất thời gian đi mua.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Đồng phục Eco Việt Nam – Công ty May Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: số 91, ngõ 8/11/36 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 097.303.8785 – 0922.612.529